Khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn

  • Admin
  • 26-04-2016
  • Lượt xem

Tối ngày 23/4 tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã dự khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 do UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức.
 
 
Tiết mục múa Xuân Phả tái hiện một sinh hoạt văn nghệ đặc sắc của Thanh Hóa dưới thời Hậu Lê. Ảnh: VGP/Thành Chung
 
Tham dự lễ khai mạc còn có các đồng chí: Tô Huy Rứa - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Phạm Quang Nghị  - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Với chủ đề “Sầm Sơn - Bừng sáng tương lai”, chương trình khai mạc là chuỗi các tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc ca ngợi biển Việt Nam, biểu đạt sâu sắc nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân xứ Thanh, đồng thời giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước về một thị xã Sầm Sơn đổi mới, hiện đại và năng động.

Đồng chí Trịnh Huy Triều, Bí thư Thị ủy thị xã Sầm Sơn cho biết, địa phương này kỳ vọng sẽ thu hút 4 triệu khách du lịch tới đây trong mùa du lịch năm 2016 (tăng 400.000 khách so với năm ngoái), mang lại doanh thu 2.800 tỷ đồng cho Sầm Sơn (tăng hơn 500 tỷ đồng so với mùa du lịch năm 2015).

Lãnh đạo địa phương cũng tin tưởng, Sầm Sơn với sức hấp dẫn về bãi biển, cảnh đẹp tự nhiên, hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ và người dân thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ra sức hấp dẫn mới lạ cho du khách khi tới du lịch và tham gia các hoạt động văn hóa đặc sắc tại Lễ hội Du lịch biển năm 2016.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tham mưu cho tỉnh Thanh Hóa kêu gọi các nhà đầu tư và nhân dân chung sức xây dựng Sầm Sơn thành một đô thị du lịch trọng điểm của vùng và quốc gia”, đồng chí Trịnh Huy Triều nói.

Du khách tới Sầm Sơn trong dịp lễ hội năm nay sẽ có nhiều cơ hội tham gia trải nghiệm các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc cũng như nhiều chương trình du lịch khám phá Sầm Sơn nói riêng và những địa danh nổi tiếng của Thanh Hóa nói chung.

Theo Báo điện tử Chính phủ


 


Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close