Hành động cho sức khỏe răng miệng cùng P/S

  • Admin
  • 16-03-2019
  • 172 Lượt xem

Ngày 15/3, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM diễn ra họp báo hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới (20.3) với khẩu hiệu “Hãy nói A: Hành động cho sức khỏe răng miệng”.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Nhằm hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới (20/3/2019) được tổ chức toàn cầu, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. HCM, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM và Nhãn hàng kem đánh răng P/S thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cùng phối hợp tổ chức chương trình khám và tư vấn răng miệng miễn phí và các hoạt động khác trong tháng chào mừng với với chủ đề "Cùng P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam". Đây một chương trình cần thiết và quan trọng trong công tác tuyên truyền, khuyến khích xây dựng những thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng như chải răng buổi sáng và tối mỗi ngày, tiếp nối sứ mệnh xã hội hơn 20 năm qua do nhãn hàng P/S cam kết cùng Bộ Y tế và Bộ Giáo dục để bảo vệ hàng triệu nụ cười Việt Nam thông qua các hoạt động khám, tư vấn miễn phí và giáo dục nha học đường.

Với mục tiêu tiếp cận và lan tỏa thông điệp đó đến nhiều người hơn, năm nay chương trình sẽ được tổ chức liên tiếp 3 ngày (từ 20-23/3) tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, dự kiến sẽ thu hút hơn 3.000 người tham gia.

Trước thực trạng 83,7% trẻ em Việt Nam bị sâu răng sữa (theo Kết quả điều tra sức khỏe răng miệng quốc gia năm 2001 đối với trẻ em 6 tuổi) và với những tác động lớn hơn tiềm ẩn đằng sau đó có liên quan đến cuộc sống của trẻ tại trường như việc nghỉ học hay khả năng tự tin giao tiếp (theo Nghiên cứu về những ảnh hưởng tiềm ẩn của sức khỏe răng miệng đối với cuộc sống của trẻ em, phỏng vấn hơn 500 trẻ em và hơn 500 phụ huynh năm 2019), Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, cùng nhãn hàng P/S sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, nhằm cung cấp thông tin và hướng dẫn trẻ em cũng như các cụ (người cao tuổi) cách chăm sóc răng miệng hợp lý, chương trình còn tổ chức 2 hội thảo vào ngày 20/3/2019 với quy mô lên đến 400 người. Ngoài ra còn có các hoạt động khác được tài trợ từ nhãn hàng kem đánh răng P/S.                           

Bùi My

 


Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close