Quảng Ngãi: Lan tỏa chương trình "Kết nối nụ cười trái tim" tại huyện Trà Bồng

  • Admin
  • 21-05-2024
  • 327 Lượt xem

Chương trình thiện nguyện "Kết nối nụ cười trái tim" vừa tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 18/5, chương trình thiện nguyện "Kết nối nụ cười trái tim 13" do Bác sĩ Võ Thành Trung, Giám đốc Viện Thẩm mỹ La Ratio sáng lập vừa có chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi: "Kết nối nụ cười trái tim" lan tỏa yêu thương tại huyện Trà Bồng
Lãnh đạo huyện Trà Bồng trao bằng khen cho đại diện Ban tổ chức - (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Theo đó, chương trình đã trao 1.000 phần quà và tổ chức triển khai khám bệnh, cấp thuốc, cắt tóc miễn phí cho 1.000 người dân xã Trà Phong, huyện Trà Bồng. Ban tổ chức cũng đã trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện, hỗ trợ 10 phần quà đặc biệt cho 10 mẹ bầu có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong chương trình, "Kết nối nụ cười trái tim 13" đã mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc và ý nghĩa cho người dân nơi đây. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến đêm nhạc trở nên đáng nhớ hơn chính là tinh thần đoàn kết và nỗ lực phi thường của ekip chương trình, nghệ sĩ và ban tổ chức để vượt qua thử thách thời tiết, mang đến cho bà con một đêm nhạc dưới mưa vô cùng đặc biệt.

Quảng Ngãi Chương trình đã trao 1.000 phần quà tại huyện Trà Bồng - (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp).
Chương trình đã trao 1.000 phần quà tại huyện Trà Bồng - (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp).

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca nghệ sĩ đến từ miền Trung và TP. Hồ Chí Minh như ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ, nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh, Muội, Hoàng Trang, Nguyễn Đông, Khánh Đơn, Minh Thành, Lê Duy, Mc Lệ Chi… Chương trình được lên ý tưởng và dàn dựng bởi 2 đạo diễn Ngãi Võ và Trần Tú.

“Kết nối nụ cười trái tim 13" là một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, xây dựng cộng đồng ngày càng văn minh, giàu lòng nhân ái. Đồng thời, sẻ chia nhưng khó khăn và khơi dậy niềm tin cho những mảnh đời khó khăn tại xã Trà Phong, Trà Bồng.

Quảng Ngãi Hoạt động khám bệnh miễn phí cho người dân - (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp).
Hoạt động khám bệnh miễn phí cho người dân - (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp).

“Kết nối nụ cười trái tim” là chương trình thiện nguyện do Bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập vào năm 2013, bao gồm các hoạt động ý nghĩa như: khám bệnh, cấp thuốc, trao quà, biểu diễn ca nhạc và một số hoạt động khác. Chương trình có sự gắn bó, đồng hành của tập thể hành trăm bác sĩ, y dược sĩ, nghệ sĩ, mạnh thường quân và tình nguyện viên.

Đến nay, chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” đã tổ chức nhiều chuỗi chương trình xuyên suốt trong thời gian dài khắp các tỉnh thành của cả nước như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Bến Tre, Hà Tĩnh…

Sau 13 số, hành trình đã ghi dấu với hơn 500 tình nguyện viên thường trực, 2.100 tổ chức, cá nhân đã quyên góp ủng hộ và hơn 8.000 hoàn cảnh được hỗ trợ. Số tiền từ thiện quyên góp được cho các hoạt động lên đến hàng tỷ đồng. Đây là những “trái ngọt” giúp chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” tiếp tục chinh phục sứ mệnh mới, truyền cảm hứng về sự tử tế đến cộng đồng.

Chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” với mong muốn sẽ trở thành cầu nối vững chắc để các mạnh thường quân có thể tiếp cận dễ dàng hơn trong các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa yêu thương - góp phần vào việc duy trì, lan tỏa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Theo Ngân Nga (Báo Công Thương)

Nguồn: https://congthuong.vn/quang-ngai-lan-toa-chuong-trinh-ket-noi-nu-cuoi-trai-tim-tai-huyen-tra-bong-321405.html

 


Xem nhiều nhất

Quan tâm nhất

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close