Công Ty CP Mỹ Phẩm Ngân Anh Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Đạt Chuẩn

  • Admin
  • 17-11-2018
  • 219 Lượt xem

Ngày 16/11/2018, đông đảo quan khách đã tới dự lễ cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Ngân Anh và lễ trao giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Tổng giám đốc Công ty cp mỹ phẩm Ngân Anh – ông Nguyễn Văn Tân

Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Ngân Anh – Công ty CP Mỹ phẩm Ngân Anh được xây dựng trên diện tích trên 3000m2 địa chỉ tại: Đông Thuận, Đông Thạnh, Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang với công suất sản xuất hơn 49 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng được lắp đặt dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn cGMP và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản tại Miền Tây Nam Bộ.

Đại diện Sở Y tế tỉnh Hậu Giang

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Sau gần nửa năm vận hành, sản xuất thử nghiệm, đến nay Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy tập trung sản xuất các sản phẩm ở các dòng mỹ phẩm như: Bảo Xinh, New Nine Day, Như Xuân và Life Linh Chi New Today…đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Cũng trong buổi lễ Khánh thành, đại diện của Sở Y tế Hậu Giang đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Ngân Anh. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty.

Đặc biệt buổi lễ có sự góp mặt của các Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Tố My và MC Minh Nhật của làng nhạc Việt với những ca khúc vui tươi, rộn ràng đã góp một phần nhỏ vào sự trọn vẹn của buổi lễ khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Tân – Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty và hứa sẽ đưa Công ty cùng Nhà máy phát triển xa hơn nữa, không chỉ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng mà sẽ là cơ sở đầu tiên đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trong khu vực ASEAN.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

An Bình

 


Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close