Ưu việt từ đại lý vé máy bay Thiên Rồng Việt

  • Admin
  • 11-04-2016
  • Lượt xem

Hoạt động từ đầu tháng 3-2016, phòng vé TRV là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Không chỉ phục vụ nhu cầu bay của khách hàng trong và ngoài nước, đại lý vé máy bay TRV còn làm đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế.
 
Khách hàng đến tham quan và đặt vé tại đại lý Thiên Rồng Việt

đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng máy bay nội địa và quốc tế nên vé máy bay sẽ được lấy trực tiếp từ hãng và đặt chỗ cho khách hàng mà không phải qua các khâu trung gian nên mức giá mà khách hàng phải trả cho vé máy bay của mình là mức giá phổ thông, do hãng đưa ra và không cao hơn giá của đại lý khác.
 
Chị Bùi Thị Minh Phúc, Giám đốc Điều hành phòng vé TRV cho biết: đại lý vé máy bay TRV với chức năng chuyên cung cấp vé máy bay cho nhiều chặng bay, của các hãng máy bay khác nhau với mức giá tốt nhất. Từ những chuyến bay nội địa đến những chuyến bay quốc tế, TRV luôn mang đến số lượng vé lớn với mức giá ưu đãi.
 
Với mục tiêu “allunee – mọi điều bạn cần” phòng vé cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất và tiết kiệm được thời gian cho khách hàng thông qua việc đặt giữ chỗ.                                             
 
“Ngoài việc đáp ứng nhu cầu đặt chỗ với giá thấp nhất, nhanh nhất, đại lý vé máy bay TRV còn có thể can thiệp chỗ để lên máy bay trong thời gian sớm nhất, giờ bay đẹp nhất ở bất kỳ thời điểm nào theo quy định của ngành hàng không”, chị Phúc nhấn mạnh.
 
Khách hàng đến tham quan và đặt vé tại đại lý TRV

Sau thời gian hoạt động, phòng vé máy bay TRV đã mở bán hàng trăm vé máy bay nội địa và quốc tế cũng như cung cấp dịch vụ bay cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay vé máy bay giá rẻ cũng thường xuyên được TRV cập nhật và đặt chỗ cho khách hàng nhanh chóng, đặc biệt có nhiều ưu đãi giá cho khách đoàn và các nhà đầu tư, đối tác của TRV.
 
Quy trình xuất vé được tối ưu hoá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi khách hàng không phải tới phòng vé. Với các nhà đầu tư của công ty, chỉ cần gọi điện cung cấp ID, CMND, số dư tài khoản sẽ được nhân viên kiểm tra trên hệ thống và xuất mã giao dịch trực tiếp đến khách hàng qua tin nhắn SMS. Còn với khách hàng của công ty sẽ được giao vé và thu tiền tận nhà khi có nhu cầu.
 
Kế hoạch trong thời gian tới, đại lý vé máy bay TRV sẽ trở thành nhà cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất thị trường. Là đại lý cấp 1 uy tín và chuyên nghiệp, vé máy bay TRV mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho việc mua vé máy bay trực tuyến cũng như tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách khi mua vé cũng như khi lên máy bay.

Chị Phúc chia sẻ: “Trên thực tế, việc mua một chiếc vé máy bay để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mình, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về giá cả và hành trình bay như thế nào là hợp lý và tiết kiệm nhất. Việc lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đã không còn khó khăn, nhưng làm sao có thể chọn được chiếc vé như ý và an toàn lại là một vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm”.
 
Hữu Thắng

“Đại lý vé máy bay TRV luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc vé máy bay với giá cả vô cùng hợp lý, cùng với đường bay ngắn nhất, giờ bay đẹp nhất.”


 


Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close