hách sạn 4 sao cũng xả bẩn ra môi trường

  • Admin
  • 13-05-2019
  • 166 Lượt xem

Công ty TNHH Du lịch TTC đã bị Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, tổng mức phạt 378 triệu đồng về lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Hành vi vi phạm của Công ty TNHH Du lịch TTC được xác định là vi phạm các quy định về xả nước thải có chứa các thông số môi trường thông thường vào môi trường vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải từ 3 lần đến dưới 5 lần, quy định tại điểm h, khoản 4, điều 13, Nghị định 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016, của Chính phủ.

Khách sạn TTC Hotel Premium - Phan Thiết. Ảnh: TTC. 

Trước đó, ngày 18/3, Phòng Cảnh sát Môi trường- Công an tỉnh Bình Thuận đã kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong bảo vệ môi trường, đối với TTC Hotel Premium Phan Thiết (Khu du lịch Đồi Dương, đường Lê Lợi, phường Hưng Long, TP Phan Thiết), một khách sạn 4 sao trong hệ thống TTC Hotel; tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở về hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH du lịch TTC có trách nhiệm thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trong 60 ngày, kể từ khi quyết định xử phạt có hiệu lực.

Văn Nguyễn (baovephapluat.vn)

https://baovephapluat.vn/kinh-te/kinh-doanh-phap-luat/khach-san-4-sao-cung-xa-ban-ra-moi-truong-69458.html


Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close