Những ý tưởng cho không gian làm việc hiệu quả

  • Admin
  • 19-04-2016
  • Lượt xem

Một không gian làm việc lý tưởng phải thỏa mãn được cảm giác thoải mái và đầy đủ chức năng nhưng vẫn phải đáp ứng được sở thích cá nhân và hòa hợp với thị hiếu phong cách.

Mỗi người có một nhu cầu khác nhau: một số thích sự quen thuộc đến từ các vật dụng cá nhân, số khác lại muốn loại bỏ sự phân tâm khi nhìn các đồ vật, vài người lại yêu cầu có một chút hỗn loạn sáng tạo trong sự sắp xếp.

Bài viết này sẽ xem xét một số không gian làm việc đầy cảm hứng mà bạn có thể áp dụng tại nhà hoặc văn phòng.

 
 
Một số người cần nơi làm việc có các tông màu trung tính để tập trung cho công việc, người khác lại muốn có một số màu sắc và vật dụng xung quanh để tiếp thêm sinh lực. Văn phòng này biến cả những chi tiết phổ biến nhất như khung kệ hay dây đèn cũng trở thành một chút gì đó tạo cảm hứng với một chút hòa hợp của gam màu vàng.

 

Văn phòng được thiết và duy trì theo kiểu truyền thống hơn, bị ảnh hưởng nhiều của phong cách modernistic. Bạn sẽ nhận thấy các ống khung ghế cổ điển và chân bàn cổ điển lấy cảm hứng từ các ngăn kéo bên phải.
 

Sự kết hợp giữa bàn và ghế tạo cảm giác như đang ở nhà, sự gắn kết này có một sức hấp dẫn tối giản. Với các cạnh màu đen tinh tế tạo ra một lượng tương phản để giúp mọi thứ trở nên nổi bật.
 
 
 
Bàn làm việc trải dài phía sau toàn bộ chiều dài của ghế sofa, với một tủ sách và trang trí tuyệt đẹp chiếm hầu hết các bức tường sọc sang trọng.
 
Nhìn vào không gian làm việc này, chúng ta có thể nhận thấy sự kết hợp nhẹ nhàng với tư duy thẩm
mỹ cao của hai tông màu trắng và đen. Sự nối kết của phông trắng và các đồ dùng tối màu duy trì một sự liên kết của hình thức cổ điển.

 
 
Vẫn là một sự kết hợp giữa đen và trắng, văn phòng này tập trung vào việc khai thác diện tích bàn làm việc nhỏ nhưng được sắp xếp thông minh và hài hòa với bức tượng làm điểm nhấn.

 

Không gian làm việc này tạo nên sự khác biệt về mặt thẩm mỹ cho sàn gạch và ngói. Đối lập hoàn toàn so với phần còn lại theo phong cách.


 
Minh Tuấn 
 
 
 

 


Xem nhiều nhất

Quan tâm nhất

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close